Tất cả 14

Sửa thiết bị nhà vệ sinh

Dịch vụ sửa thiết bị nhà vệ sinh

Sau một thời gian sử dụng các thiết bị trong nhà vệ sinh, nhà tắm thường gặp tình trạng hư hỏng, xuống cấp cần thay thế sửa chữa kịp thời. Khi các thiết bị gặp sự cố, Quý khách nên tìm đến đơn vị sửa chữa thiết bị vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp để khắc phục các sự cố nhanh gọn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Công ty Môi Trường là thương hiệu hàng đầu về dịch vụ sửa thiết bị nhà vệ sinh tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Long An được vận hành bởi Công ty Môi Trường Miền Đông. Khi Quý khách đăng ký Online dịch vụ sửa thiết bị nhà vệ sinh tại Công ty Môi Trường sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về giá, giảm sâu trong những lần đăng ký dịch vụ tiếp theo. Với giá trị cốt lõi và tầm nhìn chiến lược chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng:

Các hạng mục sửa thiết bị nhà vệ sinh

Nhận thấy tầm quan trọng của các thiết bị vệ sinh trong sinh hoạt hàng ngày, Công ty Môi Trường triển khai thi công các hạng mục thay thế, sửa thiết bị nhà vệ sinh và nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tốt từ phía khách hàng.

Bồn cầu:

Lavabo, chậu rửa:

Bồn tiểu nam:

Vòi xả nước:

Phễu thoát sàn:

Tại sao nên chọn Công ty Môi Trường?

1. Kinh nghiệm: Thành lập từ năm 2016 trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, riêng dịch vụ sửa thiết bị nhà vệ sinh đã xử lý thành công cho hàng trăm nghìn khách hàng từ hộ gia đình, nhà hàng, trường học,... cho đến công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp trọng điểm tại các tỉnh Miền Đông.

2. Đội ngũ nhân viên: Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về kĩ năng chuyên môn và ứng xử nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

3. Trang thiết bị: Sử dụng máy móc hiện đại nhất năm 2024 giúp tối ưu chi phí và đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng.

4. Báo giá minh bạch: Tại website của hệ thống luôn được cập nhật bảng giá mới theo từng địa phương. Ngoài ra, sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp tư vấn báo giá khi khách hàng có yêu cầu.

5. Hình thức thanh toán linh động: Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, qua MOMO, VNPay,... và xuất hoá đơn VAT theo đúng hợp đồng hợp tác.

6. Hỗ trợ tận tâm: Tư vấn, khảo sát miễn phí. Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ (trừ Tết âm lịch).