Tất cả 13

Hút bùn thải

Dịch vụ hút bùn thải

Bùn thải là sản phẩm cuối cùng trong quá trình xử lý nước. Nó có mùi hôi và chứa nhiều tạp chất phức tạp, nếu không được xử lý đúng quy trình sẽ gây ô nhiễm đến môi trường và nguồn nước. Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận hút bùn thải, nhưng để tìm được đơn vị có đủ chức năng thu gom - vận chuyển, xử lý bùn thải không phải là điều dễ dàng. Công ty Môi Trường - thương hiệu hàng đầu về dịch vụ hút bùn thải sinh hoạt, bùn thải công nghiệp, ao đầm,... tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Long An được vận hành bởi Công ty Công ty CP Phong Cách Mới Việt Nam. Dưới đây là những cam kết tạo dựng uy tín cho Công ty Môi Trường và mang lại sự hài lòng tới khách hàng:

Khi đăng ký Online dịch vụ hút bùn thải khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí khảo sát, tìm hầm chứa khi chưa xác định được vị trí. Đặc biệt, Quý khách sẽ được hưởng khuyến mãi khi thuê dịch vụ hút bùn thải từ 3 khối trở lên và được giảm giá trong những lần đăng ký tiếp theo.

Nên chọn xe có kích thước bao nhiêu?

Công ty Môi Trường hướng dẫn Qúy khách cách lựa chọn loại xe nào phù hợp với địa hình, thể tích hầm chứa. Việc Lựa chọn được loại xe phù hợp thể tích hầm chứa giúp Quý vị tiết kiệm thời gian, chi phí.

Thể tích xe = Thể tích hầm chứa (dài*rộng*cao) + Lượng nước cần bơm vào (15%-30% tùy vào độ đặc của bùn)

Lưu ý: Bùn thải luôn trong trạng thái sệt, đặt. Để hút được bùn thải, trong lúc thi công cần phải bơm thêm nước từ 15%-30% để làm loãng bùn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút bùn thải tại Công ty Môi Trường?

Kinh nghiệm: Thành lập từ năm 2016 trong lĩnh vực hút bùn thải, bùn thải sinh hoạt, bùn thải công nghiệp,... đã triển khai xử lý cho rất nhiều khách hàng là hộ gia đình, bệnh viện, trung tâm thương mại,... cho tới các khu công nghiệp trọng điểm tại các tỉnh Miền Đông.

Trang thiết bị hiện đại: Hệ thống xe chuyên dụng đa dạng kích thước từ 4m3 - 30m3 được trang bị máy hút chân không, máy áp lực nước và cột đo mức m3 tiên tiến nhất năm 2024, giúp tối ưu chi phí và đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên: Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về kĩ năng chuyên môn và ứng xử nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Báo giá minh bạch: Tại website Công ty Môi Trường luôn được cập nhật bảng giá mới theo từng địa phương. Ngoài ra, sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp tư vấn báo giá khi khách hàng có yêu cầu.

Hình thức thanh toán linh động: Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như tiền mặt, chuyển khoản, MoMo, VNPay....và xuất hóa đơn VAT theo đúng hợp đồng hợp tác.

Hỗ trợ tận tâm: Khách hàng được tư vấn, hỗ trợ tận tâm giúp giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh nhất. Công ty phục vụ Quý khách tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ (trừ Tết âm lịch).