Tất cả 23

Cải tạo & sửa chữa nhà

Dịch vụ cải tạo & sửa chữa nhà

Cải tạo & sửa chữa nhà là việc nâng cấp, điều chỉnh kích thước hoặc kết cấu ngôi nhà, bố trí lại một số khu vực nhằm mang lại không gian sống thoáng đãng và thoải mái hơn. Công việc này đòi hỏi nhân viên thi công phải có đầy đủ kiến thức chuyên môn, am hiểu về kết cấu xây dựng để đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình. Công ty Môi Trường - thương hiệu hàng đầu về dịch vụ cải tạo & sửa chữa nhà tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Long An được vận hành bởi Công ty Công ty CP Phong Cách Mới Việt Nam. Với giá trị cốt lõi và tầm nhìn chiến lược chúng tôi luôn thực hiện những cam kết với khách hàng:

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ thảo luận trực tiếp để nắm rõ các hạng mục cần thi công và đưa ra phương án hợp lý nhất, giúp Qúy vị tối ưu chi phí. Đặc biệt, khi Quý khách đăng ký Online dịch vụ cải tạo nhà cũ tại Công ty Môi Trường sẽ được hỗ trợ miễn phí khảo sát, giảm giá sâu trong những lần đăng ký tiếp theo.

Những hạng mục cải tạo & sửa chữa nhà

Công ty Môi Trường liệt kê hạng mục chuyên thi công, giúp Quý khách lựa chọn được dịch vụ phù hợp với hiện trạng cần xử lý để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tháo dỡ

Xây-tô-ốp

Sơn nhà

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cải tạo & sửa chữa nhà tại Công ty Môi Trường?

Kinh nghiệm: Thành lập từ năm 2016 trong lĩnh vực cải tạo - sửa chữa, riêng dịch vụ cải tạo & sửa chữa nhà đã triển khai xử lý cho rất nhiều khách hàng là hộ gia đình cho tới các khu công nghiệp trọng điểm.

Trang thiết bị hiện đại: Được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại tiên tiến nhất năm 2024 đang đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên: Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về kĩ năng chuyên môn và ứng xử nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Báo giá minh bạch: Trên website của hệ thống luôn được cập nhật bảng giá mới theo từng địa phương và sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp tư vấn báo giá khi khách hàng có yêu cầu.

Hình thức thanh toán linh động: Để thuận tiện cho khách hàng khi thanh toán, chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhiều hình thức thanh toán khác nhau như tiền mặt, chuyển khoản, MoMo, VNPay....và xuất hóa đơn VAT theo đúng hợp đồng.

Hỗ trợ tận tâm: Tại hệ thống website Công ty Môi Trường luôn có tư vấn viên tư vấn và trả lời những thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Công ty phục vụ Quý khách tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ (trừ Tết âm lịch).

Với phương châm Chữ Tín hơn ngàn Vàng và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hành động Công ty Môi Trường tin rằng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng nhất khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của công ty.