Tất cả 12

Thông tắc bồn cầu

Dịch vụ thông tắc bồn cầu

Bồn cầu tắc nghẹt không chỉ làm gián đoạn nhu cầu vệ sinh, bồn cầu bốc mùi hôi thối mà còn ảnh hưởng tới tâm lý, là mối đe doạ lớn đối với sức khoẻ chính vì vậy cần xử lý ngay khi sự cố tắc nghẽn xảy ra. Quý khách nên tìm đến đơn vị thông tắc chuyên nghiệp để được giải quyết sự cố nhanh chóng, triệt để. Công ty Môi Trường - thương hiệu hàng đầu về dịch vụ thông tắc bồn cầu bệt, bồn cầu xổm,... tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Long An được vận hành bởi Công ty Môi Trường Miền Đông. Với giá trị cốt lõi và tầm nhìn chiến lược chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng:

Khi Quý khách đăng ký Online dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Công ty Môi Trường sẽ được hưởng ưu đãi giá cực rẻ, giảm sâu khi đăng ký sử dụng dịch vụ từ lần thứ hai. Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt cùng với thiết bị máy móc để xử lý tắc nghẹt một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.

Nên sử dụng phương pháp thông tắc nào?

Có rất nhiều phương pháp để thông tắc bồn cầu, nhưng mỗi cách lại phù hợp tình trạng tắc nghẹt khác nhau. Để mang lại hiệu quả tốt nhất Quý khách hãy xác định nguyên nhân tắc nghẹt là gì để chọn phương pháp thông tắc phù hợp nhé!

  • Máy nén khí: Máy tạo áp lực lớn đẩy trôi rác thải, cặn bã xuống hầm chứa (mang tính chất tạm thời).
  • Máy lò xo: Dùng cho trường hợp tắc vật mềm nhẹ như tóc, giấy, nylon,... cấu tạo lò xo có thể đi qua các khúc gấp của bồn cầu cuốn rác, tóc,... vào đầu của dây lò xo.
  • Máy tia nước, máy áp lực nước: Áp dụng với trường hợp đường ống bị cặn bã bám lâu ngày, tắc các vật mềm nhẹ như giấy, tóc,... Áp lực nước lớn sẽ đánh tan mảng bám cứng đầu, vệ sinh sạch sẽ lòng cống và đẩy trôi rác thải xuống hầm chứa.
  • Đục tháo bồn cầu: Phù hợp khi tắc nghẹt do dị vật, vật cứng rơi vào bồn cầu, các phương pháp trước đó không mang hiệu quả cần tháo bồn cầu để lấy vật cứng ra ngoài.

Tại sao nên chọn Công ty Môi Trường?

1. Kinh nghiệm: Thành lập từ năm 2016 trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, riêng dịch vụ thông tắc bồn cầu đã xử lý thành công cho hàng trăm nghìn khách hàng từ hộ gia đình, nhà hàng, trường học,... cho đến công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp trọng điểm.

2. Đội ngũ nhân viên: Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về kĩ năng chuyên môn và ứng xử nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

3. Trang thiết bị: Sử dụng máy móc hiện đại nhất năm 2024 giúp tối ưu chi phí và đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng.

4. Báo giá minh bạch: Tại website của hệ thống luôn được cập nhật bảng giá mới theo từng địa phương. Ngoài ra, sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp tư vấn báo giá khi khách hàng có yêu cầu.

5. Hình thức thanh toán linh động: Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, qua MOMO, VNPay,... và xuất hoá đơn VAT theo đúng hợp đồng hợp tác.

6. Hỗ trợ tận tâm: Tư vấn, khảo sát miễn phí. Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ (trừ Tết âm lịch).