Tất cả 13

Nước thải dầu mỡ

Dịch vụ nước thải dầu mỡ

Dầu mỡ là thành phần chủ yếu có trong nước thải sinh hoạt, đặc biệt là nước thải từ nhà hàng, khách sạn, nhà ăn tập thể,... Nếu không có biện pháp xử lý phù hợp sẽ gây ra hậu quả như tắc nghẽn đường cống, đường cống bốc mùi hôi thối ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và môi trường. Công ty Môi Trường - thương hiệu hàng đầu về dịch vụ thu gom - xử lý nước thải dầu mỡ, hầm mỡ, bể tách mỡ, bể tách dầu mỡ tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Long An được vận hành bởi Công ty Công ty CP Phong Cách Mới Việt Nam. Khi đăng ký Online dịch vụ hút nước thải dầu mỡ tại Công ty Môi Trường khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí khảo sát, tìm hầm chứa khi chưa xác định được vị trí. Đặc biệt, Quý khách sẽ được hưởng khuyến mãi khi thuê dịch vụ nước thải dầu mỡ từ 3 khối trở lên và được giảm giá trong những lần đăng ký tiếp theo. Với giá trị cốt lõi và tầm nhìn chiến lược chúng tôi luôn thực hiện những cam kết với khách hàng:

Nên chọn xe có kích thước bao nhiêu?

Công ty Môi Trường liệt kê ra những loại xe dưới đây, giúp Quý khách lựa chọn được loại xe nào phù hợp với địa hình, vị trí mà mình đang sinh sống, làm việc. Lựa chọn được loại xe phù hợp giúp Quý khách giải quyết sự cố nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, chi phí.

  • Xe 1-3 khối: Phù hợp với những cung đường nhỏ hẹp, ngoằn ngoèo, chiều rộng từ 2.5m trở lên. Chiều dài dây từ vị trí hầm tới xe dài 60-70 mét.
  • Xe 4-5 khối: Phù hợp với đường có chiều rộng từ 3.5m trở lên. Chiều dài dây từ vị trí hầm tới xe dài 60-70 mét.
  • Xe 6-9 khối: Phù hợp với đường có chiều rộng từ 4.5m trở lên. Chiều dài dây từ vị trí hầm tới xe dài 60-70 mét.
  • Xe trên 10 khối: Phù hợp với đường rộng từ 5m trở lên. Chiều dài dây từ vị trí hầm tới xe dài 60-70 mét.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ nước thải dầu mỡ tại Công ty Môi Trường?

Kinh nghiệm: Thành lập từ năm 2016 trong lĩnh vực hút nước thải dầu mỡ, bể tách mỡ,... đã triển khai xử lý cho rất nhiều khách hàng là hộ gia đình, bệnh viện, trung tâm thương mại,... cho tới các khu công nghiệp trọng điểm tại các tỉnh Miền Đông.

Trang thiết bị hiện đại: Hệ thống xe chuyên dụng đa dạng kích thước từ 4m3 - 30m3 được trang bị máy hút chân không, máy áp lực nước và cột đo mức m3 tiên tiến nhất năm 2024, giúp tối ưu chi phí và đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên: Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về kĩ năng chuyên môn và ứng xử nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Báo giá minh bạch: Tại website Công ty Môi Trường luôn được cập nhật bảng giá mới theo từng địa phương. Ngoài ra, sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp tư vấn báo giá khi khách hàng có yêu cầu.

Hình thức thanh toán linh động: Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như tiền mặt, chuyển khoản, MoMo, VNPay....và xuất hóa đơn VAT theo đúng hợp đồng hợp tác.

Hỗ trợ tận tâm: Khách hàng được tư vấn, hỗ trợ tận tâm giúp giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh nhất. Công ty phục vụ Quý khách tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ (trừ Tết âm lịch).