Tất cả 13

Hút bùn vi sinh

Dịch vụ hút bùn vi sinh

Bùn vi sinh là tập hợp những quần thể sinh vật, vi sinh vật,... thường được nuôi cấy trong hệ thống xử lý nước thải. Chúng có khả năng phân hủy các chất hữu cơ như: BOD, N, P,... làm chất dinh dưỡng và làm sạch nguồn nước. Tuy nhiên sau một thời gian phân hủy chất thải, các vi sinh vật chết đi, lắng đọng dưới đáy bể làm đầy bể chứa và khiến quá trình xử lý nước thải kém hiệu quả. Vì vậy, để hệ thống xử lý nước thải được hoạt động tốt nhất Quý khách nên hút bùn vi sinh định kỳ. Công ty Môi Trường là thương hiệu hàng đầu về dịch vụ thu gom - vận chuyển xử lý bùn vi sinh, bùn hoạt tính, bùn vi sinh kị khí, thiếu khí,... tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Long An được vận hành bởi Công ty Công ty CP Phong Cách Mới Việt Nam. Khi đăng ký Online dịch vụ hút bùn vi sinh tại Công ty Môi Trường khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí khảo sát, hưởng khuyến mãi khi thuê dịch vụ hút bùn vi sinh từ 3 khối trở lên và được giảm giá trong những lần đăng ký tiếp theo. Dưới đây là những cam kết tạo dựng uy tín cho Công ty Môi Trường và mang lại sự hài lòng tới khách hàng:

Nên chọn xe có kích thước bao nhiêu?

Công ty Môi Trường liệt kê ra những loại xe dưới đây, giúp Quý khách lựa chọn được loại xe nào phù hợp với địa hình, vị trí mà mình đang sinh sống, làm việc. Lựa chọn được loại xe phù hợp giúp Quý khách giải quyết sự cố nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, chi phí.

  • Xe 1-3 khối: Phù hợp với đường có chiều rộng từ 2.5m trở lên. Chiều dài dây từ vị trí hầm tới xe dài 60-70 mét.
  • Xe 4-5 khối: Phù hợp với đường có chiều rộng từ 3.5m trở lên. Chiều dài dây từ vị trí hầm tới xe dài 60-70 mét.
  • Xe 6-9 khối: Phù hợp với đường có chiều rộng từ 4.5m trở lên. Chiều dài dây từ vị trí hầm tới xe dài 60-70 mét.
  • Xe trên 10 khối: Phù hợp với đường rộng từ 5m trở lên. Chiều dài dây từ vị trí hầm tới xe dài 60-70 mét.

Khách hàng

Từ năm 2019, Công ty Môi Trường đã triển khai dịch vụ hút bùn vi sinh cho khách hàng là hộ gia đình và doanh nghiệp bao gồm:

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút bùn vi sinh tại Công ty Môi Trường?

Kinh nghiệm: Thành lập từ năm 2016 trong lĩnh vực hút bùn vi sinh, bùn hoạt tính, bùn kị khí, hiếu khí,... đã triển khai xử lý cho rất nhiều khách hàng là hộ gia đình, bệnh viện, trung tâm thương mại,... cho tới các khu công nghiệp trọng điểm tại các tỉnh Miền Đông.

Trang thiết bị hiện đại: Hệ thống xe chuyên dụng đa dạng kích thước từ 4m3 - 30m3 được trang bị máy hút chân không, máy áp lực nước và cột đo mức m3 tiên tiến nhất năm 2024, giúp tối ưu chi phí và đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên: Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về kĩ năng chuyên môn và ứng xử nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Báo giá minh bạch: Tại website Công ty Môi Trường luôn được cập nhật bảng giá mới theo từng địa phương. Ngoài ra, sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp tư vấn báo giá khi khách hàng có yêu cầu.

Hình thức thanh toán linh động: Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như tiền mặt, chuyển khoản, MoMo, VNPay....và xuất hóa đơn VAT theo đúng hợp đồng hợp tác.

Hỗ trợ tận tâm: Khách hàng được tư vấn, hỗ trợ tận tâm giúp giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh nhất. Công ty phục vụ Quý khách tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ (trừ Tết âm lịch).