Tất cả 11

Thông tắc Lavabo

Dịch vụ thông tắc Lavabo

Trong quá trình sử dụng lavabo sẽ có tóc, xà bông, dầu mỡ,... theo dòng nước đi qua xi phông xuống đường ống tới hố ga. Sau thời gian dài sử dụng cặn bã, rác thải bám tại đáy xi phông và trong lòng cống làm tắc nghẹt gây mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt và sản xuất. Quý khách nên tìm những đơn vị thông tắc thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp để xử lý sự cố tắc nghẹt lavabo, chậu rửa một cách nhanh gọn và triệt để. Công ty Môi Trường là thương hiệu hàng đầu về dịch vụ thông tắc Lavabo, chậu rửa tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Long An được vận hành bởi Công ty Môi Trường Miền Đông. Khi Quý khách đăng ký Online dịch vụ thông tắc Lavabo tại Công ty Môi Trường sẽ được hưởng nhều ưu đãi về giá, giảm sâu trong những lần đăng ký dịch vụ tiếp theo. Với giá trị cốt lõi và tầm nhìn chiến lược chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng:

Nên sử dụng phương pháp thông tắc nào?

Đâu là cách xử lý tắc nghẹt lavabo, chậu rửa nhanh chóng và triệt để? Quý khách hãy nhanh chóng xác định nguyên nhân gây tắc nghẹt để chọn được phương pháp thông tắc phù hợp nhé!

  • Máy nén khí: Dùng khi xảy ra sự cố tắc nghẹt nhẹ, không phù hợp với trường hợp tắc do dầu mỡ. Máy tạo áp lực lớn đẩy trôi rác thải, cặn bã ra khỏi đường ống (mang tính chất tạm thời).
  • Máy lò xo: Lấy được rác thải mềm nhẹ như tóc, giấy, nylon,... ra ngoài, đánh tan được dầu mỡ. Cấu tạo lò xo có thể len lỏi vào đường ống ngoằn nghoèo của lavabo khiến rác cuốn vào đầu của dây lò xo.
  • Máy tia nước, máy áp lực nước: Áp dụng với trường hợp đường ống bị cặn bã bám lâu ngày, tắc các vật mềm nhẹ như giấy, tóc,... Áp lực nước lớn sẽ đánh tan dầu mỡ, mảng bảm cứng đầu, vệ sinh sạch sẽ lòng cống và đẩy trôi rác thải ra ngoài.

Tại sao nên chọn Công ty Môi Trường?

1. Kinh nghiệm: Thành lập từ năm 2016 trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, riêng dịch vụ thông tắc Lavabo đã xử lý thành công cho hàng trăm nghìn khách hàng từ hộ gia đình, nhà hàng, trường học,... cho đến công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp trọng điểm tại các tỉnh Miền Đông.

2. Đội ngũ nhân viên: Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về kĩ năng chuyên môn và ứng xử nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

3. Trang thiết bị: Sử dụng máy móc hiện đại nhất năm 2024 giúp tối ưu chi phí và đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng.

4. Báo giá minh bạch: Tại website của hệ thống luôn được cập nhật bảng giá mới theo từng địa phương. Ngoài ra, sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp tư vấn báo giá khi khách hàng có yêu cầu.

5. Hình thức thanh toán linh động: Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, qua MOMO, VNPay,... và xuất hoá đơn VAT theo đúng hợp đồng hợp tác.

6. Hỗ trợ tận tâm: Tư vấn, khảo sát miễn phí. Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ (trừ Tết âm lịch).