Tất cả 24

Nạo vét hố ga

Dịch vụ nạo vét hố ga tại Công ty Môi Trường

Hố ga là nơi trung chuyển của đường ống thoát nước, nó có tác dụng thu gom trung chuyển nước, chứa rác thải, bùn đất thuận tiện cho việc nạo vét và bảo trì hệ thống. Để đảm bảo đường cống tiêu thoát nước tốt, tránh ngập úng vào mùa mưa, hố ga cần được vệ sinh nạo vét định kì hoặc trước khi mùa mưa đến. Công ty Môi Trường - thương hiệu hàng đầu về dịch vụ nạo vét hố ga tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Long An được vận hành bởi Công ty Công ty CP Phong Cách Mới Việt Nam. Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt cùng với thiết bị máy móc để xử lý nạo vét hố ga một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, khi Quý khách đăng ký Online dịch vụ nạo vét hố ga sẽ được hỗ trợ miễn phí khảo sát, giảm giá sâu trong những lần đăng ký tiếp theo. Với giá trị cốt lõi và tầm nhìn chiến lược chúng tôi luôn thực hiện những cam kết với khách hàng:

Những phương án nạo vét hố ga

Công ty Môi Trường đưa ra một số phương án để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, giúp Qúy khách lựa chọn cho phù hợp với hiện trạng cần xử lý để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hố ga nước mưa

  • Hố ga không có nước: Dùng thiết bị chuyên dụng nạo vét đất đá, bùn, chất thải có trong hố ga vận chuyển đi xử lý (trường hợp này xử lý nhanh).
  • Hố ga ngập nước: Dùng xe hút chuyên dụng hút sạch nước tại hố ga, nạo vét đất đá, bùn vận chuyển đi xử lý (trường hợp này xử lý mất nhiều thơi gian, tốn kém thêmchi phí hút nước thải).

Hố ga nước thải

  • Hố ga nước thải sinh hoạt: Sử dụng xe bồn hút hết nước trong hố ga, nạo vét đất đá, bùn vận chuyển đi xử lý (trường hợp này xử lý nhanh).
  • Hố ga chứa dầu mỡ: Sử dụng xe bồn hút hết nước, kết hợp thiết bị chuyên dụng nạo vét dầu mở bám xung quanh hố ga, vận chuyển đi xử lý (tốn nhiều thời gian nạo vét dầu mở)

Tại sao nên sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga tại Công ty Môi Trường?

Kinh nghiệm: Thành lập từ năm 2016 trong lĩnh vực nạo vét hố ga nước mưa, cống rãnh, nước thải sinh hoạt,... đã triển khai xử lý cho rất nhiều khách hàng là hộ gia đình cho tới các khu công nghiệp trọng điểm.

Trang thiết bị hiện đại: Được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại cùng hệ thống xe chuyên dụng tiên tiến nhất năm 2024 đang đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên: Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về kĩ năng chuyên môn và ứng xử nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Báo giá minh bạch: Trên website của hệ thống luôn được cập nhật bảng giá mới theo từng địa phương và sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp tư vấn báo giá khi khách hàng có yêu cầu.

Hình thức thanh toán linh động: Để thuận tiện cho khách hàng khi thanh toán, chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhiều hình thức thanh toán khác nhau như tiền mặt, chuyển khoản, MoMo, VNPay....và xuất hóa đơn VAT theo đúng hợp đồng.

Hỗ trợ tận tâm: Tại hệ thống website Công ty Môi Trường luôn có tư vấn viên tư vấn và trả lời những thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Công ty phục vụ Quý khách tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ (trừ Tết âm lịch).

Với phương châm Chữ Tín hơn ngàn Vàng và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hành động Công ty Môi Trường tin rằng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng nhất khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của công ty.