Tất cả 12

Vệ sinh cống rãnh

Dịch vụ vệ sinh cống rãnh

Cống rãnh là nơi để lưu thông các dòng chảy nước thải sinh hoạt, nước mưa, nước thải công nghiệp,... Sau một thời gian sử dụng, đất đá, cặn bã bám vào lòng cống gây tình trạng nước thoát chậm hoặc không thoát được. Để đảm bảo hệ thống thoát nước luôn hoạt động tốt nhất Quý khách nên vệ sinh cống rãnh định kỳ hoặc trước mùa mưa để tránh ngập úng. Công ty Môi Trường - thương hiệu hàng đầu về dịch vụ vệ sinh cống rãnh tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Long An được vận hành bởi Công ty Công ty CP Phong Cách Mới Việt Nam. Với giá trị cốt lõi và tầm nhìn chiến lược chúng tôi luôn thực hiện những cam kết với khách hàng:

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt cùng với thiết bị máy móc để xử lý vệ sinh cống rãnh một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất. Quý khách đăng ký Online dịch vụ vệ sinh cống rãnh tại Công ty Môi Trường sẽ được hỗ trợ miễn phí khảo sát, giảm giá sâu trong những lần đăng ký tiếp theo.

Những phương án vệ sinh cống rãnh

Công ty Môi Trường đưa ra một số phương án vệ sinh cống rãnh giúp Quý khách lựa chọn phù hợp với hiện trạng cần xử lý để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đường mương nổi

  • Đường mương không có nước: Dùng thiết bị chuyên dụng để vệ sinh đất đá, bùn thải có trong đường mương, tập kết lại đúng nơi quy định hoặc vận chuyển đi xử lý (trường hợp này xử lý nhanh).
  • Đường mương có nước: Dùng xe chuyên dụng hút hết nước trong đường mương, sau đó dùng các thiết bị chuyên dụng để vệ sinh đất đá, bùn thải có trong lòng cống, tập kết chất thải đúng nơi quy định hoặc vận chuyển đi xử lí.

Đường cống âm

  • Đường cống thoát nước mưa: Sử dụng máy áp lực nước để vệ sinh lòng cống, đẩy cặn bã, bùn đất ra hố ga, sau đó dùng xe bồn hút nước tại hố ga vận chuyển đi xử lý.
  • Đường cống thoát nước thải sinh hoạt: Sử dụng xe bồn hút nước, dùng máy áp lực vệ sinh lòng cống đẩy cặn bã, bùn đất ra hố ga. Dùng xe hút nước tại hố ga thêm 1 lần nữa và vận chuyển đi xử lý.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh cống rãnh tại Công ty Môi Trường?

Kinh nghiệm: Thành lập từ năm 2016 trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, riêng dịch vụ vệ sinh cống rãnh đã triển khai xử lý cho rất nhiều khách hàng là hộ gia đình cho tới các khu công nghiệp trọng điểm.

Trang thiết bị hiện đại: Được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại cùng hệ thống xe chuyên dụng tiên tiến nhất năm 2024 đang đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên: Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về kĩ năng chuyên môn và ứng xử nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Báo giá minh bạch: Trên website của hệ thống luôn được cập nhật bảng giá mới theo từng địa phương và sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp tư vấn báo giá khi khách hàng có yêu cầu.

Hình thức thanh toán linh động: Để thuận tiện cho khách hàng khi thanh toán, chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhiều hình thức thanh toán khác nhau như tiền mặt, chuyển khoản, MoMo, VNPay....và xuất hóa đơn VAT theo đúng hợp đồng.

Hỗ trợ tận tâm: Tại hệ thống website Công ty Môi Trường luôn có tư vấn viên tư vấn và trả lời những thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Công ty phục vụ Quý khách tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ (trừ Tết âm lịch).

Với phương châm Chữ Tín hơn ngàn Vàng và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hành động Công ty Môi Trường tin rằng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng nhất khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của công ty.