Tất cả 184

Vệ sinh môi trường

Dịch vụ vệ sinh môi trường

Cùng với sự phát triển kinh tế kéo theo số lượng nước thải, khí thải, rác thải hàng ngày thải ra môi trường càng nhiều, làm cho chất lượng cuộc sống của mọi người bị giản sút nghiêm trọng. Với sứ mệnh góp phần làm cho môi trường XANH - SẠCH - ĐẸP Công ty Môi Trường tự hào là đơn vị tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường được vận hành bởi Công ty CP Phong Cách Mới Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội, Bình Dương và văn phòng tại các tỉnh Miền Đông.Dưới đây là những cam kết tạo dựng uy tín cho Công ty Môi Trường Group và mang lại sự hài lòng cho khách hàng:

Khi đăng ký Online các dịch vụ vệ sinh môi trường tại Công ty Môi Trường Group khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như miễn phí khảo sát, tặng Voucher, được giảm giá sâu trong những lần đăng ký tiếp theo.

Tham khảo dịch vụ vệ sinh môi trường tại Công ty Môi Trường

Hút chất thải

Để đảm bảo vệ sinh môi trường và đáp ứng nhu cầu thu gom, vận chuyển, xử lý nước thải cho tất cả Qúy khách hàng. Công ty Môi Trường xây dựng đội xe vận chuyển đa dạng chúng loại, kích thước từ 1 khối đến 30 khối để quý khách lựa chọn cho phù hợp với thể tích hầm chứa, giúp tối ưu thơi gian và chi phí.:

Thông tắc

Công ty Môi Trường có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phục vụ tận tâm. Hệ thống máy móc hiện đại, luôn được cải tiến cho phù hợp với các thiết bị đời mới nhất nhằm tối ưu về thời gian và chi phí khi thuê dịch vụ.

Vệ sinh - nạo vét

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất, Công ty Môi Trường trang bị Hệ thống máy móc, xe áp lực nước hiện đại vệ sinh trong lòng cống bám bẩn sạch đến 95% cho phù hợp với hệ thống đường ống thoát nước thải, nước mưa D60 đến D500

Sửa chữa thiết bị nhà vệ sinh

Để đảm bảo xử lý nhiều đơn hàng cùng lúc mà vẫn luôn đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất, Công ty Môi Trường luôn tuyển dụng nhân viên có tay nghề cao hoặc có bằng cấp về ngành điện nước, dưới đây là những dịch vụ sửa chữa:

Cải tạo nhà vệ sinh

Cải tạo nhà vệ sinh là việc nâng cấp, điều chỉnh kích thước hoặc kết cấu ngôi nhà, bố trí lại một số khu vực nhằm mang lại không gian sống rộng rãi và thoải mái hơn. Công ty Môi Trường liệt kê những hạng mục chuyên thi công, giúp Quý khách lựa chọn được dịch vụ phù hợp với hiện trạng cần xử lý để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Khách hàng

Từ năm 2019, Công ty Môi Trường đã triển khai dịch vụ vệ sinh môi trường cho khách hàng là hộ gia đình và doanh nghiệp bao gồm:

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường tại Công ty Môi Trường?

Kinh nghiệm: Thành lập từ năm 2016 trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đã triển khai xử lý cho rất nhiều khách hàng là hộ gia đình, bệnh viện, trung tâm thương mại,... cho tới các khu công nghiệp trọng điểm tại các tỉnh Miền Đông.

Trang thiết bị hiện đại: Hệ thống xe chuyên dụng đa dạng kích thước từ 4m3 - 30m3 được trang bị máy hút chân không, máy áp lực nước và cột đo mức m3 tiên tiến nhất năm 2024, giúp tối ưu chi phí và đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên: Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về kĩ năng chuyên môn và ứng xử nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Báo giá minh bạch: Tại website Công ty Môi Trường luôn được cập nhật bảng giá mới theo từng địa phương. Ngoài ra, sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp tư vấn báo giá khi khách hàng có yêu cầu.

Hình thức thanh toán linh động: Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như tiền mặt, chuyển khoản, MoMo, VNPay....và xuất hóa đơn VAT theo đúng hợp đồng hợp tác.

Hỗ trợ tận tâm: Khách hàng được tư vấn, hỗ trợ tận tâm giúp giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh nhất. Công ty phục vụ Quý khách tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ (trừ Tết âm lịch).