Nhân viên Môi Trường Miền Đông triển khai dịch vụ nạo vét đường mương cho công ty tại khu công nghiệp Đại Đăng, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Khách hàng thuê cần vệ sinh sạch hơn 200 đường mương nổi để chuẩn bị chống ngập úng vào mùa mưa.

Để đảm bảo tiết độ nhanh chóng hiệu quả, Môi Trường Miền Đông đã cử 7 nhân viên chuyên nghiệp đến nơi để xử lý công việc, kết hợp 1 xe chuyên dụng hút nước thải hoặc bùn non gặp phải trong đường mương. Sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã đảm bảo việc nạo vét và vệ sinh mương diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Ngày 10/06/2023 Môi Trường Miền Đông thi công nạo vét đường mương thoát nước mưa tại Thủ Dầu Một, công việc được thực hiện với các bước sau: nhân viên đến tận nơi cần thi công để khảo sát, thiết lập các phương an thi công và chuẩn bị các thiết bị cần thiết, thi công nạo vét và vệ sinh theo quy trình để đảm bảo an toàn.

Đội ngũ nhân viên của Môi Trường Miền Đông đều có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về an toàn làm việc trong không gian kín, đảm bảo việc thi công nạo vét và vệ sinh đường mương diễn ra một cách an toàn và đáng tin cậy.

Với cam kết mang lại đường mương sạch và an hoàn trả mặt bằng như sạch sẽ. Môi Trường Miền Đông tiếp tục nỗ lực để cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng cao và đáng tin cậy cho khách hàng của mình.

Môi Trường Miền Đông
Công ty môi trường
Địa chỉ
Số 78 Trương Văn Vĩnh, Khu Phố Tân Hiệp, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Hotline

Liên hệ tư vấn

0/40
0/10
0/40
0/1000