Bình Dương - Môi Trường Miền Đông đã triển khai dịch vụ hút hầm cầu quy mô lớn tại khu công nghiệp Việt Hương, Dĩ An, Bình Dương. Dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý chất thải hút từ các hầm cầu tại khu vực này, đồng thời đảm bảo môi trường sạch và an toàn cho cộng đồng xung quanh.

Ngày 22/5/2023, Môi Trường Miền Đông đã tiến hành triển khai dịch vụ hút hầm cầu với quy mô lớn. Khách hàng đã thuê dịch vụ này là một khối lượng lớn hút hầm cầu lên tới 320 khối. Để đảm bảo công việc được thực hiện hiệu quả và kịp thời, công ty đã sử dụng tổng cộng 4 xe xử lý chất thải hút hầm cầu.

Đồng thời, Môi Trường Miền Đông đã tập hợp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý chất thải. Tổng cộng có 8 nhân viên đã được chỉ định để tham gia vào quá trình hút hầm cầu, đảm bảo việc xử lý diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Việc triển khai dịch vụ hút hầm cầu 320 khối tại khu công nghiệp Việt Hương, Bình Dương của Môi Trường Miền Đông chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng và môi trường xung quanh. Việc xử lý chất thải hút từ các hầm cầu sẽ giúp ngăn chặn nguy cơ ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Môi Trường Miền Đông cam kết tiếp tục nỗ lực để đáp ứng và vượt qua mọi yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực môi trường và vệ sinh công nghiệp.

Môi Trường Miền Đông
Công ty môi trường
Địa chỉ
Số 78 Trương Văn Vĩnh, Khu Phố Tân Hiệp, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Hotline

Liên hệ tư vấn

0/40
0/10
0/40
0/1000