Bình Dương - Môi TrườngTriển khai dịch vụ hút hầm cầu tại khu công nghiệp VSIP 1, Dĩ An, Bình Dương. Khách hàng thuê hút hầm cầu dung tích 150 khối, dịch vụ đã được thực hiện vào ngày 22/5/2023.

Để đảm bảo quy trình hút hầm cầu diễn ra một cách hiệu quả, Môi Trường Miền Đông đã sử dụng 3 xe xử lý chuyên dụng và 6 nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã đảm bảo việc hút hầm cầu diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Dịch vụ hút hầm cầu của Môi Trường Miền Đông được thực hiện với các bước sau: đến hiện trường, thiết lập các phương tiện và thiết bị cần thiết, xử lý hầm cầu theo quy trình an toàn và vệ sinh, và sau đó vận chuyển chất thải đến nơi xử lý hợp lý.

Với dung tích 150 khối, việc triển khai 3 xe xử lý và 6 nhân viên xử lý đã đảm bảo khả năng xử lý dung tích này trong thời gian ngắn và hiệu quả. Mỗi xe xử lý và nhân viên xử lý được phân công công việc riêng biệt để tối ưu hóa quy trình hút hầm cầu.

Đội ngũ nhân viên của Môi Trường Miền Đông đều có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về an toàn và quy trình xử lý hầm cầu. Họ sẽ đảm bảo việc hút hầm cầu tại khu công nghiệp VSIP 1 diễn ra một cách an toàn và đáng tin cậy.

Với sự triển khai thành công tại khu công nghiệp VSIP 1, Môi Trường Miền Đông đã khẳng định được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực hút hầm cầu. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và khả năng đáp ứng nhanh chóng của công ty trong việc xử lý hút hầm cầu trong các khu công nghiệp khác nhau.

Với cam kết mang lại môi trường sạch và an toàn cho cộng đồng, Môi Trường Miền Đông tiếp tục nỗ lực để cung cấp dịch vụ hút hầm cầu chất lượng cao và đáng tin cậy cho khách hàng của mình.

Môi Trường Miền Đông
Công ty môi trường
Địa chỉ
Số 78 Trương Văn Vĩnh, Khu Phố Tân Hiệp, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Hotline

Liên hệ tư vấn

0/40
0/10
0/40
0/1000