Chào chị hồng nhân viên thu mua của công ty Liwen, cảm ơn chị đã đặt câu hỏi về lĩnh vực vận chuyển nước thải, cụ thể chị hỏi như sau: Vận chuyển nước thải bao nhiêu tiền 1 mét khối, tính theo km có được không? Chúng tôi xin phép được trả lời để chị Hồng và anh em có nhu cầu cần thuê vận chuyển nước thải được hiểu rỏ để không bở ngỡ khi thuê đơn vị vận chuyển.

Nước thải công nghiệp nguy hại

Nước thải công nghiệp bao gồm nước thải nguy hại và ngước thải không nguy hại. Về nước thải nguy hại bạn phải có hồ sơ xác minh được nguồn thải thì chúng tôi mới thu gom, nếu chưa có hồ sơ xác mình nguồn thải chúng tôi sẽ tư vấn để bạn biết cách làm hồ sơ xác minh nguồn thải nguy hại.
Đơn giá thu gom vận chuyển chất thải nguy hai được tính theo kg, đơn giá giao động từ 4 000 đồng đến 15 000 đồng/ 1 kg tùy thuộc vào hàm lượng nguy hại.

Nước thải công nghiệp thông thường

Về nước thải công nghiệp thông thường bạn củng cần có hồ sơ chứng minh được đó là nguồn nước thải công nghiệp thông thường, nguồn nước thải này không có các chỉ số năm trong ngưởng nước thải nguy hại.
Đơn giá giao động từ 800 000/ tấn đến 2 500 000/ 1 tấn tùy thuộc vào các nguồn nước thải khác nhau sẽ có giá khác nhau.
Trên đây là những chia sẽ của chúng tôi về giá cả của nước thải công nghiệp, các bạn khi đọc thấy có điều gì thiếu sót mong các bạn để lại ý kiến dưới phần bình luận để chúng tôi củng cố ý kiến của bạn vào bài viết giúp ích nhiều cho bạn đọc.
✩ ✩ ✩
Môi Trường Miền Đông
Doanh nghiệp
Địa chỉ
Số 78, Khu Phố Tân Hiệp, Phường Tân Bình, TP Dĩ An
Hotline
Email
moitruongmiendong.vn@gmail.com

Liên hệ tư vấn

0/40
0/10
0/40
0/1000