Với kinh nghiệm hơn +10 năm làm trong lĩnh vực sửa chữa nhà vệ sinh chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những điều bạn cần biết khi xây dựng nhà vệ sinh để hạn chế tối đa vấn đề khi xây song phải sửa chữa lại.

Độ dốc của đường ống thoát nước

Khi đấu nối đường ống thoát nước bạn cần tạo độ dốc cho đường ống để nước không đọng lại trong đường ống. Trường hợp bạn lắp đặt đường ống không có độ dốc, nước và cặn bản sẻ đọng lại trong đường ống lâu dần làm tắc nghẹt đường ống.

Lắp đặt phểu thu nước thoát sàn

Khi lắp đặt phểu thu nước thoát sàn bạn cần phải cẩn thận gia cố hồ xung quang đường ống thật cẩn thận, nguyên nhân thấm là do chổ đầu nối ống và phểu thoát sàn không được gia cố hồ cần thận dẩn đên thấm nước tại những vị trí này.

Chống thấm cho nền nhà vệ sinh

Trước khi ốp át gạch bạn nên chống thấm cho nền nhà vệ sinh, nguyên liệu chống thấm chúng tôi liệt kê 1 số loại để bạn tham khỏa đó là:
1. Màng chống thấm bitum khò nóng
2. Màng chống thấm bitum tự dính
3. Chất chống thấm sàn mái gốc acrylic
4. Chất chống thấm sàn mái acrylic-pu
5. Chất chống thấm sàn mái Polyurethane...

✩ Lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh

Bạn nên mua các thiết bị nhà vệ sinh tốt 1 chút nhé, đừng nên mua loại rẻ tiền vì thiết bị nhà vệ sinh thường xuyên tác dụng với nước rất dể hư hỏng. Nếu bạn mua phải đồ không tốt chỉ cần 1 thời gian ngắn sẻ bị hư hỏng lúc đó bạn phải thay lại vừa tốn tiền vừa mất thời gian của bạn.
Kết luận
Trên đây là những kinh nghiệm đúc rút được trong quá trình chúng tôi thi công nhà vệ sinh, các bạn đọc qua để hiểu biết khi cần xây nhà vệ sinh. Bài viết này trình bày nội dung còn nhiều thiết sót, mong các bạn để lại những kiến thức và kinh nghiệm thực tiển dưới phần bình luận để mọi người có thêm kiến thức hay hơn. Bạn đừng quên chia sẻ bài viết này để bạn bè hoặc người thân để họ hiểu biết hơi khi cần sửa chữa nhà vệ sinh.