Có rất nhiều bạn không thể phân biệt được bồn cầu bị tắc hay hầm chứa bị đầy, cứ lúc nào thấy bồn cầu không xuống là gọi thợ đến hút hầm cầu, nhiều khi mất tiền oan là thế. Hôm nay công ty Môi Trường Miền Đông chúng tôi chia sẽ đến bạn làm thế nào để xác định được bồn cầu bị tắc hay hầm cầu bị đầy để bạn biết mà gọi cho đúng đội thợ đến xử lý.

✩ Cách nhận biết bồn cầu bị tắc

- Bồn cầu bị tắc nghẹt là sự cố có 1 vận cản bị mắc trong xi phông ( con thỏ ) làm cho nước và cặn bả không xuống được, lúc đó bạn dội nước nó chỉ tràn lên bệ cầu và chảy ra sàn nhà vệ sinh, Cho dùn bạn để mấy ngày nó củng không xuống được.

✩ Hầm chứa bị đầy

Khi hầm chứa bị đầy, bạn xã nước trong bệ cầu sẽ nhìn thấy các hiện tượng như: nước xuống nhưng cặn bả không xuống. Nếu bạn để qua 1 đêm, sáng mai bạn xã nước và cặn bả trôi đi hết, nhưng xã khoảng 3 đến 5 lần nó lại không xuống nửa.
Trên đây là những kinh nghiệm thực tiển mà chúng tôi đúc rút được trong thực tế, các bạn nên đọc qua để khi nhà mình gặp sự cố như trên để biết cách xử lý tốt nhất có thể. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích nhớ chia sẽ đên bạn bè và người thân đê họ tham khảo và áp dụng khi gặp sự cố tương tự.
✩ ✩ ✩
Môi Trường Miền Đông
Doanh nghiệp
Địa chỉ
Số 78, Khu Phố Tân Hiệp, Phường Tân Bình, TP Dĩ An
Hotline
Email
moitruongmiendong.vn@gmail.com

Liên hệ tư vấn

0/40
0/10
0/40
0/1000