Khi vệ sinh phòng toilet, chúng ta phải đối mặt với rất nhiều vấn đề của vệ sinh làm sạch thông dụng như; nước chảy và làm đổi màu vàng ố các bệ tiểu, bồn cầu, chậu rửa tay do các khoáng cặn ở trong nước; các vết rỉ sét từ các đường ống nước cũ và đồ phụ kiện trong nhà vệ sinh; nấm mốc trên các bề mặt ẩm ướt như gạch và vữa.
Cách làm sạch các vết khoáng cặn này tốt nhất là sử dụng các hóa chất tẩy rửa gốc axit như là dung dịch vệ sinh bồn cầu và chà xát nhẹ nhàng bằng cây lau cọ rửa bồn cầu.
Các vết rỉ sét đòi hỏi phải sử dụng các axit mạnh hơn để loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn này. Nhân viên tạp vụ văn phòng cần phải sử dụng các thiết bị bảo hộ cá nhân như mặt nạ phòng độc, găng tay, ủng cao su nhằm ngăn ngừa axit bắn vào tay chân và ngửi phải hơi độc hại của axit.
Nấm mốc được loại bỏ một cách rất hiệu quả với thuốc tẩy Clo. Tuy nhiên thuốc tẩy Clo có mùi hăng rất mạnh và có thể phản ứng với các hóa chất khác tạo nên các hỗn hợp khí gas nguy hiểm. Do vậy hóa chất Clo bị hạn chế và cấm sử dụng ở nhiều nơi. Các nấm mốc có thể được loại bỏ bằng cách sử dụng các dung môi axit nhẹ (dung dịch tẩy rửa bồn cầu) và chùi rửa nhẹ nhàng bằng khăn lau nhám nhẹ.
Sàn nhà bẩn đòi hỏi phải được làm sạch bằng dung dịch vệ sinh sàn nhà. Cần phải chờ một khoảng thời gian để sàn khô ráo trước khi cho phép người đi vào phòng toilet. Nếu sàn nhà vẫn ướt, nó sẽ dễ hấp thu bụi bẩn từ giày dép và nhanh chóng bị bẩn lạ
✩ ✩ ✩
0988722557
Đăng Xuân Điệt
Cá nhân
Địa chỉ
Hotline
Email
dietxuanvn@gmail.com

Liên hệ tư vấn

0/40
0/10
0/40
0/1000