Xin chào các bạn, hôm nay nhân tiện anh kỹ thuật công ty Môi Trường Miền Đông đang thông tắc bồn cầu cho 1 hộ gia đình, cụ thể là lấy vật cứng mắc kẹt trong bồn cầu ra ngoài, mình quay luôn video này để hướng dẩn cách lấy vật cứng mắc trong bồn cầu ra.
Vật cứng là bàn chải không thể lấy ra theo lỗ thoát của bồn cầu, trong video này chúng tôi trình bày chi tiết kỹ thuật dùng móc áo để đẩy vật cứng ngược lại bệ của bồn cầu. Khi sử dụng bàn chải bạn nên để cẩn thận, tránh trường hợp trẻ em không biết sẽ bỏ vào bồn cầu làm tắc nghẹt bồn cầu.
Kết Luận
Với kinh nghiệm làm việc thông tắc bồn cầu lâu năm chúng tôi nhận thấy bồn cầu bị tắc nghẹt vật cứng là do bàn chải hoặc chai dung dịch vệ sinh rơi vào là chính. Bạn nên cảnh giác không nên bỏ vật cứng trên bệ cầu, vô tình rơi vào làm tắc nghẹt bồn cầu bạn mất tiền mua vật dụng cộng thêm mất tiền thông bồn cầu.
✩ Khi cần tư vấn cách lấy vật cứng trong bồn cầu, bạn vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn chi tiết cách đục bồn cầu củng như cách lắp đặt lại bồn cầu.
✩ ✩ ✩
Môi Trường Miền Đông
Doanh nghiệp
Địa chỉ
Số 78, Khu Phố Tân Hiệp, Phường Tân Bình, TP Dĩ An
Hotline
Email
moitruongmiendong.vn@gmail.com

Liên hệ tư vấn

0/40
0/10
0/40
0/1000