Tôi quyết tâm và chấp nhận đánh đổi rất nhiều thứ quan trọng trong cuộc đời mình chỉ để nhận lại một thứ duy nhất, đó chính là “Sự Đẳng Cấp” của một thương hiệu dịch vụ vệ sinh.
Nâng tầm chất lượng nhân sự và ngành dịch vụ vệ sinh Việt Nam, qua đó bổ sung sự tinh tế vào cuộc sống thường nhật và nâng tầm đẳng cấp sống của xã hội.với quy trình làm sạch chyên sâu ;
-Khi ngôi nhà của quý vị bắt đầu nhuộm màu thời gian, mọi thứ trở nên cũ kỹ, mọi sự sắp đặt đã bị xáo trộn, ... nhưng quý vị không biết phải bắt đầu dọn dẹp từ đâu, không có cách nào để làm sạch hay lau bóng mọi thứ như ngày đầu.
Đặc biệt, khi trong nhà có thêm một vài vị khách “không mời” như muỗi, kiến, gián…Khi có hàng tá quần áo, giầy dép ngập trong các tủ nhưng không thể nhờ người Giúp việc phân loại và gấp xếp ngay ngắn được.
Khi nhà bếp đã trong tình trạng dầu mỡ bám nhiều nơi và có mùi khó chịu
Và khi cảm giác vô nghĩa hoặc thất vọng khi phải trả tiền cho dịch vụ vệ sinh mà không mua được sự hài lòng, mọi thứ vẫn ngổn ngang.
Dịch vụ vệ sinh chuyên sâu - Vệ Sinh Công Nghiệp Miền Đông - ra đời nhằm giải quyết tất cả những trăn trở trên của khách hàng. Tại Vệ Sinh Công Nghiệp Miền Đông ✩ – Chúng tôi không chỉ làm sạch và khử trùng toàn bộ căn nhà, chúng tôi "Nâng tầm đẳng cấp cho những không gian sống" bằng Quy trình vệ sinh độc đáo kết hợp tư duy làm việc hiệu quả và sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ nhất của dịch vụ.
✩ ✩ ✩ ✩ ✩
0988722557
Đăng Xuân Điệt
Cá nhân
Địa chỉ
Hotline
Email
dietxuanvn@gmail.com

Liên hệ tư vấn

0/40
0/10
0/40
0/1000