Đúng như tên gọi của dịch vụ vệ sinh giặt thảm, sofa, ghế, nệm, tại nơi đây cung cấp các gói vệ sinh tổng thể dành cho hộ gia đình, văn phòng, công ty, doanh nghiệp…
Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để vệ sinh số lượng các loại ghế, thảm sạch sạch một cách nhanh chóng. Hay mùa mưa đến rồi, các nệm và thảm luôn luôn ẩm mốc, bốc mùi. Làm không gian trở nên ô nhiễm, khó chịu.
Có thể thấy rằng, nếu tự vệ sinh giặt thảm, sofa, ghế, nệm sẽ tốn nhiều công sức, thời gian và lại không sạch sẽ. Khi số lượng quá nhiều, khối lượng nệm lại quá tải. Giặt tay ư? Không khả thi!. Gặt bao lâu khô?.
Đó là những trăn trở của những người làm vệ sinh gia đình, đội ngũ vệ sinh tại công ty.
Bằng những máy móc chuyên dụng như máy hút bụi, máy sấy khô, máy chuyên vệ sinh thảm, dụng cụ lau ghế, phủ bóng ghế. Giúp tiết kiệm tối đa về thời gian và chi phí nhân sự.
Hơn thế nữa, tại dịch vụ có những hóa chất tẩy rửa, vệ sinh chuyên dụng, phù hợp với từng đặc tính sản phẩm. Nếu bạn không chuyên nghiệp sẽ dễ làm hư tổn các sợi vải, xù lông, hay bong tróc ghế.Dịch vụ vệ sinh thảm, sofa, ghế, nệm sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn vết bẩn, vi khuẩn, mùi hôi, đem lại một diện mạo mới cho sofa , nệm.Mọi thông tin xin liên hệ ;0988722557 .