Mùa mua năm nay, bên công ty Môi Trường Miền Đông mình đả nạo vét hố ga và vệ sinh đường cống cho hơn 100 doanh nghiệp ở khu vực đông nam bộ. Chúng tôi đề nhận thấy khách hàng thường hỏi bao nhiêu lâu nên nạo vét hố ga 1 lần, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ những vấn đề thường gặp phải khi thi công nạo vét hố ga nước mưa và hố ga chung chuyển nước thải để các bạn hiểu rỏ hơn.

✩ Hố ga chung chuyển nước mưa

Thông thường hố ga nước mưa bị ngập là do đất cát, rể cây và xà bần rôi xuống hố ga làm lấp lỗ thoát. Nên khi mà mưa đến nước không thoát được sẽ tràn nên qua nắp hố ga.

✩ Hố ga chung chuyển nước thải

Thông thường hố ga này bị tắc là do chất thải, rác thải trong hầm và dầu mở nhà ăn chảy ra bám vào thành hố ga, Khi đạt đến 1 lượng nhất định nó sẽ tắc nghẹt toàn bộ hệ thống.
Kết luận
- Hố ga nước mưa khoảng 1 năm bạn nên vệ sinh hố ga 1 lần, trước mùa mưa để phòng tránh nước mưa ngập nhà xưởng làm hư hỏng đồ của công ty.
- Hố ga nước thải định kỹ khoảng 6 tháng bạn nên cho vệ sinh 1 lần, lúc đó bạn sẽ hạn chế tối đa được lượng dầu mở bám vào thành hố bà thành ống.
✩ Đây là những kinh nghiệp từ thực tế trong quá trình thi công mà chúng tôi rút ra được, bạn nên đọc để hiểu rỏ khi quả lý hệ thống nước thải sẽ không bị bở ngỡ. Nếu bạn thấy thông tin bài viết hữu ích nhớ chia sẽ cho mọi người đọc để hiểu biết thêm về hệ thống đường thoát nước thải.