Dịch vụ nạo vét hố ga tại Thủ Dầu Một

0 / 0

Công ty Môi Trường Miền Đông nhận xử lý nạo vét hố ga cho gia đình, hộ kinh doanh và Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Nếu quý khách hàng đang muốn tìm công ty nạo vét hố ga uy tín và chuyên nghiệp thì Môi Trường Miền Đông là sự lựa chọn hàng đầu. Với hơn 11 kinh nghiệm trong lĩnh vực nạo vét hố ga cho các nhà máy, xí nghiệp trong các cụm công nghiệp, hộ gia đình... Công ty Môi Trường Miền Đông luôn là sự lựa chọn hàng đầu nhờ giá thành cạnh tranh và có năng lực chuyên môn cao. Hưởng ứng tháng hành động vì người tiêu dùng của Mạng xã hội Công Ty Môi Trường, hiện tại công ty có nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Theo đó khách hàng thuê dịch vụ nạo vét hố ga tại Thủ Dầu Một được hưởng giá rẻ nhất và có cơ hội nhận quà tặng trực tiếp của công ty theo chương trình sự kiện. Dưới đây là báo giá và đơn giá dịch vụ nạo vét hố ga tại thành phố Thủ Dầu Một mới nhất tháng 06 năm 2022:

Bảng giá dịch vụ nạo vét hố ga:
• Nhà xưởng: 550 000 đ/1 hố
• Nhà trọ: 450.000 đ/1 hố
• Hố ga công cộng: Liên hệ
• Đường mương (nổi) 85.000 đ/m3
• Đường mương (chìm): 105.000 đ/m3

ƯU ĐÃI LỚN
• Tặng 1 chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Vũng Tàu (bốc thăm)
• Giảm 5% cho khách đặt từ 10 khối trở lên.

Thời gian làm việc từ 7h30 - 12h00' và 13h30' đến 17h30 từ thứ 2 - đến thứ 7 các ngày trong tuần

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Với hệ thống nhân sự 62 nhân viên đang tham gia hoạt động dịch vụ nạo vét hố ga tại Thủ Dầu Một. Công ty Môi Trường Miền Đông luôn tự tin đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng từ doanh nghiệp lớn đến các hộ gia đình. Quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE trong 5-10 sẽ có nhân viên xử lý bất kể ngày hay đêm (ngày lễ hay ngày chủ nhật). Dưới đây là hình ảnh hoạt động của chúng tôi ngày hôm nay khi triển khai dịch vụ nạo vét hố ga tại Bình Dương:

TƯ VẤN DỊCH VỤ

Nạo vét hố ga là một nghề rất nguy hiểm và độc hại cao. Để cung cấp dịch vụ này chúng tôi luôn được trang bị các dụng cụ bảo hộ lao động và đảm bảo sức khỏe an toàn cho nhân viên. Vì vậy, khi thuê dịch vụ nạo vét hố ga quý khách hàng cần tìm tới các doanh nghiệp có năng lực chuyên môn trong lĩnh vực xử lý chất thải ô nhiễm như công ty Môi Trường Miền Đông. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và quy trình dịch vụ nạo vét hố ga chuyên nghiệp chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

THUÊ DỊCH VỤ

Hãy đặt thuê dịch vụ nạo vét hố Ga Online trên mạng xã hội Công Ty Môi Trường bằng cách gửi yêu cầu cho chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất:

Thời gian làm việc từ 7h30 - 12h00' và 13h30' đến 17h30 từ thứ 2 - đến thứ 7 các ngày trong tuần

Gửi số điện thoại:
Gửi ngay
Tư vấn miễn phí 08h00-12h00' sáng, 14h00-18h00' từ T2 đến T7.

Nạo vét hố ga

CHIA SẺ NGAY

BÌNH LUẬN (0)

Thích 0 Bình luận 0 Chia sẻ
Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự