Dịch vụ nạo vét hố ga tại thị xã Bến Cát

0 / 0

Thị xã Bến Cát là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nên đây là nơi thu hút đầu tư nước ngoài và là vùng chế xuất lớn tại Bình Dương. Với tốc độ đô thị hóa đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu thuê dịch vụ nạo vét hố ga tại thị xã Bến Cát đang cấp thiết hơn bao giờ hết. Mỗi ngày công ty Môi Trường Miền Đông phải xử lý nạo vét hố ga cho hàng trăng khách hàng trên địa bàn từ nhà dân, hộ kinh doanh, nhà máy, xí nghiệp.... Hưởng ứng chương trình hành động bảo vệ người tiêu dùng của Mạng xã hội Công Ty Môi Trường, công ty Môi Trường Miền Đông mang tới nhiều ưu đãi giá rẻ nhất và quà tặng hấp dẫn cho khách hàng khi thuê dịch vụ nạo vét hố ga Online. Dưới đây là báo giá và đơn giá dịch vụ nạo vét hố ga tại thị xã Bến Cát mới nhất tháng 06 năm 2022:

Bảng giá dịch vụ nạo vét hố ga:
• Nhà xưởng: 550 000 đ/1 hố
• Nhà trọ: 450.000 đ/1 hố
• Hố ga công cộng: Liên hệ
• Đường mương (nổi) 85.000 đ/m3
• Đường mương (chìm): 105.000 đ/m3

ƯU ĐÃI LỚN
• Tặng 1 chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Vũng Tàu (bốc thăm)
• Giảm 5% cho khách đặt từ 10 khối trở lên.

Thời gian làm việc từ 7h30 - 12h00' và 13h30' đến 17h30 từ thứ 2 - đến thứ 7 các ngày trong tuần

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Với hệ thống nhân sự 62 nhân viên đang tham gia hoạt động dịch vụ nạo vét hố ga tại thị xã Bến Cát. Công ty Môi Trường Miền Đông luôn tự tin đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng từ doanh nghiệp lớn đến các hộ gia đình. Quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE trong 5-10 sẽ có nhân viên xử lý bất kể ngày hay đêm (ngày lễ hay ngày chủ nhật). Dưới đây là hình ảnh hoạt động của chúng tôi ngày hôm nay khi triển khai dịch vụ nạo vét hố ga tại Bình Dương:

TƯ VẤN DỊCH VỤ

Nạo vét hố ga là một nghề rất nguy hiểm và độc hại cao. Để cung cấp dịch vụ này chúng tôi luôn được trang bị các dụng cụ bảo hộ lao động và đảm bảo sức khỏe an toàn cho nhân viên. Vì vậy, khi thuê dịch vụ nạo vét hố ga quý khách hàng cần tìm tới các doanh nghiệp có năng lực chuyên môn trong lĩnh vực xử lý chất thải ô nhiễm như công ty Môi Trường Miền Đông. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và quy trình dịch vụ nạo vét hố ga chuyên nghiệp chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

THUÊ DỊCH VỤ

Hãy đặt thuê dịch vụ nạo vét hố Ga Online trên mạng xã hội Công Ty Môi Trường bằng cách gửi yêu cầu cho chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất:

Thời gian làm việc từ 7h30 - 12h00' và 13h30' đến 17h30 từ thứ 2 - đến thứ 7 các ngày trong tuần

Gửi số điện thoại:
Gửi ngay
Tư vấn miễn phí 08h00-12h00' sáng, 14h00-18h00' từ T2 đến T7.

Nạo vét hố ga

Bài viết liên quan

CHIA SẺ NGAY

BÌNH LUẬN (0)

Thích 0 Bình luận 0 Chia sẻ
Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự