• bn0.jpg
 • bn1.jpg
 • bn2.jpg
 • bn4.jpg
 • bn7.jpg

Công ty dịch vụ môi trường

In bài này

Công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh xin kính chào quý khách :

Công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh là công ty dịch vụ môi trường và tư vấn môi trường hàng đầu miền nam cung cấp các dịch vụ về môi trường cho các doanh nghiệp nhà hàng xí nghiệp, khu công nghiệp lớn trong quá trình sản xuất hoạt động trước và sau hoạt động nhằm bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất , Nhằm không vi phạm các dịch vụ về môi trường .

công ty dịch vụ môi trường

Trong hệ thống môi trường miền nam . Công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh là thương hiệu khá lớn trong ngành môi trường cho các doanh nghiệp với các dịch vụ : Nhanh - Chính Xác - Uy tín . Luôn hài lòng với các hàng . Tạo Chữ tín cho thương hiệu Công ty Cao Nguyên xanh Và Dịch Vụ Môi Trường mà Công Ty Dịch Vụ Môi Trường mà Công ty Cao Nguyên Xanh mang đến cho cách hàng

Tư vấn về các dịch vụ môi trường nhằm cho quý khách hàng hiễu rõ trước khi sử dụng các dịch vụ về môi trường :

 1. Hồ sơ xả thải vào nguồn nước .
 2. Hồ sơ vệ sinh an  toàn lao động
 3. Giấy Phép Khai Thác Nước Ngầm
 4. Đăng Ký Sổ Chủ Nguồn Chất Thải Nguy Hại
 5. Lập Đề Án Bảo Vệ Môi Trường Đơn Giản.
 6. Lập Đề Án Bảo Vệ Môi Trường Chi Tiết .
 7. Cam Kết Bảo Vệ Môi Trường .
 8. Lập Báo Cáo Đánh Giá Tác Động Môi Trường DTM.
 9. Lập Báo Cáo Giám Sát Môi Trường Định Kỳ .

Những dich vụ mà công ty dịch vụ môi trường Công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh mang đến cho khách hàng . Với tiêu chí vì môi trường : chất lượng - hiệu quả - uy tín . Vì vậy quý khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề môi trường , cho các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động . Chúng tôi chăm sóc các dịch vụ và các sản phẩm mà chúng tôi mang lại cho khách hàng . Nên quý khách hàng an tâm với các dịch vụ môi trường chúng tôi mai lại .

 1. Ngoài các dịch vụ trên công ty còn xây dựng các hệ thống xử lý nước thải và khí thải đạt tiêu chuẩn quốc gia . Hiệu quả cho việc sản xuất và sinh hoạt .. và các chung cư: Chung cư an bình là đại diện tiêu biểu cho quý công ty.
 1.  
 2. Hệ thống xử lý khí thải , tiên tiến nhất mà quý công ty mang đến cho khách hàng. Hệ thống xử lý khi thải cho các doanh nghiệp trong giai đoạn sản xuất , khí đốt và khí thải lò hơi xử lý triệt để trước khi thải vào không khi đạt tiêu chuẩn quốc gia tiên tiến nhất.  Mà các xí nghiệp tin dùng tạicông ty môi trường Công ty Công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi

 Với chi phí thấp nhất mà chúng tôi mang lại cho khách hàng , Công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh là thương hiệu khá lớn trong ngành môi trường cho các doanh nghiệp với các dịch vụ : Nhanh - Chính Xác - Uy tín . Luôn hài lòng với các hàng . Tạo Chữ tín cho thương hệu chúng tôi chất lượng là trên hết với tiêu chí khách hàng là thượng đế dịch vụ uy tín có hậu mãi , nhiệt tình với khách hàng . Đến với chúng tôi quý khách sẽ hài lòng với tất cả các dịch vụ mà công ty môi trường chuyên nghiệp nhất nước .

dịch vụ môi trường

CÔNG TY CỔ PHẦN – TƯ VẤN – ĐẦU TƯ CAO NGUYÊN XANH

Địa chỉ : 99 Nguyễn Súy, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại :08 3559 1848 (6 line) - 091 994 0018

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 Website:congtymoitruong.vn