• bn0.jpg
  • bn1.jpg
  • bn2.jpg
  • bn4.jpg
  • bn7.jpg

Cấm săn bắt hải cẩu bị cấm bởi WTO . Nguyên nhân ?

In bài này

công ty dịch vụ môi trường xanh Trong thực tế,công ty dịch vụ môi trường bảng điều khiển WTO duy trì lệnh cấm trên nền tảng đạo đức. Nó đã đồng ý rằng các quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu tìm ra phương pháp giết chết và lột da được sử dụng bởi chống thấm Canada khiển trách về mặt đạo đức.công ty dịch vụ môi trường
Và phán quyết rằng các biện pháp khắc phục hợp lý nhất là để duy trì lệnh cấm của EU về nhập khẩu sản phẩm đóng hải cẩu Canada .công ty dịch vụ môi trường

công ty dịch vụ môi trường xanh

công ty dịch vụ môi trường 28 thành viên EU hiện làm cho một ngoại lệ đối với con hải cẩu bị giết chết trong cuộc săn lùng sinh hoạt của thổ dân, cũng như những người bị loại vì lý do quản lý biển - mặc dù bảng điều khiển của WTO cho biết các quy tắc ở đây được áp dụng không nhất quán.
công ty dịch vụ môi trường Cho chống thấm thương mại Canada , quyết định chỉ xác nhận một thực tế là cần phải có được rõ ràng: Để tất cả các tính năng, ngành công nghiệp công ty dịch vụ môi trường của họ đã chết.
công ty dịch vụ môi trường Hoa Kỳ đã cấm nhập khẩu các sản phẩm con hải cẩu từ năm 1972.

công ty dịch vụ môi trường xanh Nga, mà tại một thời điểm đã từng là thị trường số một cho tấm da con hải cẩu, lập lệnh cấm của chính mình cách đây hai năm. Đài Loan và Mexico cũng có lệnh cấm công ty dịch vụ môi trường .
công ty dịch vụ môi trường Ngành công nghiệp của Canada, tập trung ở Newfoundland và Labrador, đã khô héo cho phù hợp. Ít hơn 850 người làm việc trong săn năm nay.công ty dịch vụ môi trường xanh
công ty dịch vụ môi trường Trong một thế giới bị chi phối bởi ý thức hệ thương mại không bị giới hạn, quyết định trong tuần này - dựa trên vì nó là về đạo đức - đứng ra.
Kéo dài trở lại thời kỳ của buôn bán nô lệ, các quốc gia từ lâu đã bảo vệ quyền để hạn chế thương mại trên nền tảng đạo đức. Nhưng như giáo sư luật pháp Hoa Kỳ Steve Charnovitz đã viết 15 năm trước đây, ý nghĩa hiện đại của cái gọi là ngoại lệ đạo đức này chỉ dần dần đi vào trọng tâm.
Điều khoản đạo đức của WTO ngày trở lại vào năm 1946 và đã được khẳng định trên của Hoa Kỳ.

công ty dịch vụ môi trường xanh . Hệ thống hóa trong Điều XX của Hiệp định chung về Thuế quan năm 1994 và thương mại, nó là đáng kể rộng.
Nó cho phép ký kết hiệp ước toàn cầu để vượt qua luật hạn chế thương mại cần thiết cho việc "bảo vệ đạo đức xã hội" cũng như những yêu cầu để "bảo vệ con người, động vật hay cuộc sống và sức khoẻ."công ty dịch vụ môi trường
công ty dịch vụ môi trường xanh Những hạn chế chỉ trên lệnh cấm như vậy là chúng phải được áp dụng như nhau đối với tất cả các nước và họ không thể hành động như "hạn chế trá hình (s) thương mại quốc tế".
Israel, ví dụ, cấm nhập khẩu thịt không kosher. Nhiều nước cấm nhập khẩu các bức ảnh khiêu dâm. Lệnh cấm như vậy thường không được thử thách.công ty dịch vụ môi trường xanh
Nhưng một số. Khi Hoa Kỳ, trên cơ sở đạo đức, cấm nhập khẩu cá ngừ ghi bàn trong một cách mà cũng giết cá heo, Mexico mất nó vào một bảng điều khiển tranh chấp thương mại quốc tế và, ở mức độ đầu tiên, giành chiến thắng.công ty dịch vụ môi trường
Ottawa cho biết sẽ kháng cáo quyết định niêm phong một bảng điều khiển phúc thẩm của WTO. Ai biết được? Nó có thể thành công.
Nhưng nếu không, hậu quả sẽ ảnh hưởng sâu rộng.công ty dịch vụ môi trường
Châu Âu nói riêng đang tập trung vào quyền lợi động vật. Phương pháp chăn nuôi gia súc được phổ biến tại Canada - như nhốt lợn, gà để bút nhỏ hoặc giữ bê trong thùng nhỏ - đang được gia tăng tấn công ở các nước EU.công ty dịch vụ môi trường xanh
Kể từ tháng Giêng, việc thực hành giữ lợn nái mang thai trong thùng mang thai đã bị cấm ở EU. Một lệnh cấm tương tự, trên cái gọi là lồng gà pin cằn cỗi, có hiệu lực từ năm ngoái.
Một lệnh cấm của EU trên thùng thịt bê, trong đó ngăn chặn bê từ thậm chí quay xung quanh trong cuộc sống ngắn ngủi của mình, đã có hiệu lực cách đây sáu năm.
"Ngành công nghiệp gia cầm, thịt lợn và thịt bò - chúng tới", Terry Audla, chủ tịch của người Inuit Tapiriit Kanatami và một nhà phê bình về quyết định của WTO, nói với Báo chí Canada trong tuần này. Ông gần như chắc chắn đúng.công ty dịch vụ môi trường xanh
Ý tưởng hạn chế thương mại quốc tế ở động vật vì lý do đạo đức không phải là mới. Mỹ đã cấm nhập khẩu thịt từ động vật bị giết vô nhân đạo. Nhưng định nghĩa của vô nhân đạo đang thay đổi.
công ty dịch vụ môi trường xanh Tại Canada, chính phủ vẫn cho thấy rằng nó chấp nhận được chăn nuôi trong điều kiện mà người châu Âu cho là dã man. Tuy nhiên, những chính phủ này cũng hy vọng sẽ sử dụng các hiệp định thương mại Canada-EU mới được ký kết để xuất khẩu số lượng lớn thịt lợn và thịt bò sang châu Âu.
công ty dịch vụ môi trường Quyết định niêm phong WTO nhấn mạnh sự mâu thuẫn ở đây. Một cái gì đó sẽ phải từ bỏ.