• bn0.jpg
  • bn1.jpg
  • bn2.jpg
  • bn4.jpg
  • bn7.jpg

Dự án dầu cọ gây tranh cãi rừng nhiệt đới Cameroon

In bài này

Theo như Bản báo cáo giám sát . Dầu cọ trong khu vực vườn ươm nhượng bộ một trang trại của Herakles. báo cáo giám sát Năm ngoái Herakles trại cho biết họ đã cho phép thành lập ba vườn ươm bao gồm 100 ha ngay cả trước khi sản xuất một đánh giá xã hội và tác động môi trường. báo cáo giám sát

Báo cáo giám sát

Dich vụ môi trường báo cáo giám sát Một dự án dầu cọ gây tranh cãi đặt trong khu rừng nhiệt đới Tây Phi ở Cameroon đã giành được một hợp đồng thuê tạm ba năm để chuyển đổi 20.000 ha đất trồng rừng. Các dự án, được điều hành bởi trụ sở Herakles trại,  Dich vụ môi trường  đã phản đối mạnh mẽ bởi các nhóm môi trường người nói nó sẽ phá hủy các khối rừng động vật hoang dã phong phú.

báo cáo giám sát Theo hợp đồng thuê tạm thời do chính phủ Cameroon, Herakles sẽ được phép phát triển ít hơn một phần ba số 73.000 ha nó ban đầu hy vọng sẽ biến thành đồn điền cọ dầu.

Công ty môi trường Dự án đã bị ngừng lại do Bộ Cameroon Lâm nghiệp và Động vật hoang dã tháng Năm năm ngoái do những lo ngại về môi trường.báo cáo giám sát  Greenpeace, cùng với Viện Oakland đã dẫn đầu một chiến dịch chống lại dự án, chỉ trích quyết định.Công ty môi trường

"Một dự án cỡ nhỏ không giải quyết được các vấn đề liên quan cho dự án dầu cọ bởi Herakles trại, "Irène Wabiwa, vận động rừng với Greenpeace Phi cho biết, trong một tuyên bố. "Nó chỉ đơn giản vẫn là dự án sai ở vị trí sai, như tác động đến sinh kế của cộng đồng và các khu rừng vẫn không thể chấp nhận.

Dich vụ môi trường  " Greenpeace nói rằng hợp đồng thuê mới cho thấy Herakles đã di chuyển về phía trước với dự án mặc dù có giấy phép cần thiết Công ty môi trường "Cách thức rõ ràng và bất hợp pháp trong đó dự án đã được thực hiện cho thấy những mối đe dọa đối với rừng của châu Phi nếu hoạt động như thế này được phép tiến hành kiểm tra.Dich vụ môi trường  "nói Wabiwa.

Công ty môi trường

Công ty môi trường Các nhà môi trường lo ngại rằng các dự án như trồng Herakles 'chỉ là làn sóng đầu tiên của phát triển trồng cây công nghiệp quy mô lớn trong CongoDich vụ môi trường , rừng nhiệt đới lớn thứ hai trên thế giới. Công ty môi trường Đã kế hoạch đang di chuyển về phía trước để phát triển cây cọ dầu mới trong DRC, Gabon, Guinea Công ty môi trường

Công ty môi trường Xích Đạo, và Cameroon. mở rộng cọ dầu là một động lực chính của nạn phá rừng ở Đông Nam Á. Dầu cọ được sử dụng rộng rãi như một loại dầu nấu ăn và thực phẩm ăn nhẹ xử lý. Dich vụ môi trường dân từ Talangaye, một khu vực lân cận nhượng bộ. © Jean-Pierre Kepseu / Greenpeace. (công ty môi trường , dịch vụ môi trường , báo cáo giám sát)