• bn0.jpg
 • bn1.jpg
 • bn2.jpg
 • bn4.jpg
 • bn7.jpg

Tư vấn dịch vụ môi trường Duy Anh

In bài này

- Môi Trường Các Bạn Có Vấn Đề Về Môi Trường Trong Kinh Doanh ? hãy liên hệ gấp với chúng tôi công ty môi trường Duy Anh là công ty môi trường môi trường hàng đầu Việt Nam . Toàn miền nam việt nam trong TP.HCM nói riêng và các tỉnh lân cận . Về sự uy tín - chất lượng . Mà công ty môi trường Duy Anh mang lại .

- Cty tư vấn môi trường Duy Anh chuyên cấp các dịch vụ mà các xí nghiệp và các doanh nghiệp trong ngành sản xuất và xuất khẩu luôn hài lòng về các vấn đề . Thế dịch vụ của chúng tôi là gì ?

Đến với công ty môi trường Duy Anh chúng tôi quý khách sẽ được chăm sóc tận tình về các dịch vụ môi trường mà công ty chúng tôi mang lại mọi chi phí tư vấn chúng tôi hoàn toàn miễn phí . Với tiêu chí khách hàng là bạn : Và chúng tôi vì môi trường hơn là lợi nhuận .

Với các dịch vụ công ty môi trường Duy Anh mang lại là gì ?

 1. Lập Báo Cáo Giám Sát Môi Trường Định Kỳ .
 2. Lập Báo Cáo Đánh Giá Tác Động Môi Trường DTM.
 3. Cam Kết Bảo Vệ Môi Trường .
 4. Lập Đề Án Bảo Vệ Môi Trường Chi Tiết .
 5. Lập Đề Án Bảo Vệ Môi Trường Đơn Giản.
 6. Đăng Ký Sổ Chủ Nguồn Chất Thải Nguy Hại
 7. Giấy Phép Khai Thác Nước Ngầm
 8. Hồ sơ vệ sinh an  toàn lao động
 9. Hồ sơ xả thải vào nguồn nước .

Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng về các dịch vụ của công ty chúng tôi một cty môi trường uy tín nhất miền nam . Với thương hiệu lớn trong nghành môi trường . Chúng tôi cho ra đời các dịch vụ sao khi hoàn thành các dịch vụ chúng tôi sẽ làm gì với những dịch vụ đó ?

- Đó là vấn đề các khách hàng quan tâm : chúng tôi chăm sóc các dịch vụ của chúng tôi , và bảo hành nó . Với tiêu chí khách hàng là bạn . Với chúng tôi khách hàng là bạn thân chúng tôi làm là vì môi trường ,không đặt lợi nhuận lên trước mắt .

- Đến với chúng tôi các bạn không còn lo lắng về các dịch vụ của chúng tôi : Vì các bạn đã gởi trọn niềm tin cho chúng tôi . Một thương hiệu lớn trong ngành môi trường lớn nhất Việt Nam và Toàn Miền nam .

Và hơn thế nữa chúng tôi cho ra đời các hệ thống xử lý nước thải và khí thải tiên tiến nhất việt nam . Đây là các hệ thống mà quý công ty môi trường thành phố hồ chí minh chúng tôi thành công và đạt được .

Các công trình tiêu biểu lắp đặt hệ thống xử lý khí thải với công suất 1500m3/h, 1200m3/h và 1000m3/h

Tên Dự án: Thi công, lắp đặt và hướng dẫn vận hành Hệ thống xử lý khí thải với công suất Q=1500m3/h.- Địa điểm: Đức Hòa, Long An.

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Kim Thành Hưng.

Hệ Thống xử lý nước thải :

Sau hơn 1 năm thiết kế và thi công, hệ thống xử lý nước thải với công suất 1200m3/ngày.đêm của Công ty Dệt may 7 (Quân khu 7) được chính thức đưa vào sử dụng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về môi trường. Mà công ty môi trường Duy Anh xây dựng.

Công ty cũng vừa hoàn thành một số hệ thống xử lý nước thải từ chung cư an bình .

Hãy đến với cty môi trường Duy Anh . Là bạn góp phần bảo vệ môi trường sản xuất và môi trường xung quanh khi vào hoạt động và sản xuất .